Menu
Dịch vụ bảo vệ
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

icon_sky icon_viber icon_zalo

Mr - Hoàng

0818091010
hình ảnh công ty

Xả súng và đánh bom tại miền Nam Thái Lan, 4 người thiệt mạng

Từ chiều 25/11 đến sáng 26/11, một loạt vụ xả súng, đánh bom xảy ra tại các tỉnh miền Nam Thái Lan, làm 4 người chết và một số khác bị thương.

Mỹ: Xả súng trong trung tâm mua sắm ngày Black Friday, người dân tháo chạy toán loạn 

Nhiều bác sĩ Mỹ chia sẻ hình ảnh đau thương khi cấp cứu cho nạn nhân các vụ xả súng, phản đối việc mua bán vũ khí quá dễ dàng 

Lại xảy ra xả súng gần trường học ở Mỹ, nam học sinh 18 tuổi tử vong 

Khoảng 17h30 ngày 25/11, các tay súng chưa rõ danh tính đã bắn vào các nhân viên bảo vệ một ngôi chợ tại làng Ban Huay Pling, tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan làm 4 người chết và 1 người khác bị thương.

 

Cũng trong đêm 25/11, các tay súng bắn vào một bốt gác của lực lượng bán quân sự ở làng Tanyong Limor thuộc tỉnh Narathiwat, tuy nhiên vụ xả súng không làm ai bị thương.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy khoảng 30 khẩu súng trường ở một khu vực gần đó. Tới sáng 26/11, cũng tại một ngôi làng ở huyện Yaha, tỉnh Narathiwat, một quả bom đã phát nổ làm một nhân viên bán quân sự bị thương.

Trong thời gian vừa qua, các vụ đánh bom, xả súng làm nhiều người chết và bị thương đã xảy ra tại các tỉnh miền Nam Thái Lan, nơi có nhiều phần tử Hồi giáo nổi dậy đòi ly khai.

Go Top